คนอวดผี 13 พ.ค.58

รายการคนอวดผี  วันที่ 13 พฤษภาคม 2558  กับ 4 ช่วงของรายการ ช่วงคลิบ Battle ,ช่วงศูนย์บรรเทาทุกข์ผี , ช่วงล่าท้าผี และช่วงประสบการณ์ขนหัวลุก  กับพิธีกร กฤษณ์ , ป๋อง , ตั๊ก ,ริว , เจน และแท็ก ร่วมดำเนินรายการในแต่ละช่วง  ออกอากาศทุกคืนวันพุธ ทางช่อง 1 เวิร์คพ้อยท์  ตั้งแต่เวลา 22.30 - 00.00 น.
       ช่วงศูนย์บรรเทาทุกข์ผี - เป็นเรื่องราวจากสัปดาห์ที่แล้ว ในกรณีที่มีผู้ขับรถชนลวดสลิงจนทำให้มีผู้เสียชีวิตถึง 3 คน และในที่นี้คนขับรถคอขาด จึงป็นเหตุให้มีผู้คนพบวิญญาณคนหัวขาดในบริเวณนี้  และในสถานที่แห่งนี้คุณเจนและคุณแท็กก็ไปล่าท้าผีมาแล้ว ที่ถนนพระแท่น จังหวัดกาญจนบุรี
   โดยคุณแอ ญาติผู้เสียชีวิตทั้ง 3 คน ได้มาร่วมรายการและเปิดเผยว่าวิญญาณของทั้ง 3 คน ยังไม่ไปไหน  แล้วคุณริวก็ได้สัมผัสถึงดวงวิญญาณในห้องส่งด้วยแล้วคุณริวก็ได้พูดคุยกับดวงวิญญาณอีกด้วย  พร้อมกันนั้นคุณเจนและคุณแท็กก็ได้เดินทางไปร่วมส่งดวงวิญญาณถึงสถานที่ด้วยเพื่อความสบายใจของญาติๆ
        ช่วงล่าท้าผี - ตอนบุกสถานที่ต้องคำสาบ 7 แห่ง โดยในวันนี้ไปที่เกาะมะขามน้อย  เกาะสีชัง จ.ชลบุรี  ซึ่งเป็นสถานที่เก็บศพชาวต่างชาติ กับผู้ร่วมรายการ 2 ท่าน คุณกวิน และ คุณนุ้ย  มาร่วมส่งกำลังแรกใจให้ทั้งสองท่านทำภารกิจให้ประสบผลสำเร็จกันนะครับ

ไม่มีความคิดเห็น: