นาทีฉุกเฉิน 9 กุมภาพันธ์ 2558

     รายการนาทีฉุกเฉิน  ออกอากาศทาง ททบ.5  ทุกคืนวันจันทร์  ตั้งแต่เวลา 20.50 น. ร่วมสร้างโดยกันตนา  ดำเนินรายการโดยพิธีกรดารา จอร์นนี่  แอนโฟเน่  เป็นรายการคอยเตือนภัยเตือนสติของสังคมไทยกับเรื่องราวทั่วทุกภูมิภาคของเมืองไทยน่าติดตามชม
     เหตุการณ์ที่ 1 - เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในจังหวัดชลบุรีในสถานที่ก่อสร้าง ที่มีเด็กตกลงไปในรูเสาเข็มต้องช่วยกันอย่างทุลักทุเล ซึ่งเป็นเหตุการร์ที่เกิดจากความประมาทและความสะเพร่าที่ต้องดูไว้เพื่อคอยเตือนสติ
     เหตุการณ์ที่ 2 - เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในกรุงเทพฯ เกิดจากความสะเพร่าของคนใช้รถใช้ถนนและความไม่ระมัดระวังตัวหรือเปล่า โดยเหตุการณ์ที่น้องนักเรียนวิ่งไปข้างรถแต่คนขับรถเปิดประตูโดยไม่ได้ดูและทำให้ชนน้องแล้วกระเด็นไปถูกรถหกล้อทับอีก  ดังนั้นต้องช่วยกันดูแล
    เหตุการณ์ที่ 3 - เหตุการณ์นี้เกิดที่พัทยา ที่เกิดกับพนักงานโรงแรมที่โดนนักท่องเที่ยวหรอกให้ดื่มเครื่องดื่มบำรุงร่างกายที่ใส่ยานอนหลับเพื่อหวังจะขโมยทรัพย์ของลูกค้าในโรงแรมรายอื่นๆ
    เหตุการณ์ที่ 4 - เกิดขึ้นที่วัดในจังหวัดกำแพงเพชร ที่เจ้าอาวาสวัดเทพนคร ในงานฝังลูกนิมิตร ที่ถูกชายฉกรรจ์บุกในตอนดึกหวังชิงทรัพย์แต่โชคดีที่ท่านมีสติจึงเอาชีวิตรอดมาได้


ไม่มีความคิดเห็น: