คนอวดผี ย้อนหลัง 8 เมษายน 2558

     รายการคนอวดผี ในวันนี้ 8 เมษายน 2558  ชมต่อกับเหตุการณ์จากอาทิตย์ที่แล้วกับดวงวิญญาณของน้องวัย 12 ปี ที่ถูกพ่อเลี้ยงฆ่าเพราะความแค้นที่แม่พยายามเลิกรา  จึงลวงน้องไปฆ่าที่โรงแรม
ติดตามชม รายการคนอวดผี ได้ทางช่อง 1 เวิร์คพ้อย  ออกอากาศทุกคืนวันพุธ  ตั้งแต่เวลา 23.15- 24.00 น.
     ช่วงศูนย์บรรเทาทุกข์ผี - ติดตามเรื่องราวจากเหตุการณ์ต่อจากสัปดาห์ที่แล้วที่พ่อเลี้ยงลวงน้องวัย 12 ขวบ ไปฆ่าในโรงแรมอย่างโหดเหี้ยม สาเหตุมาจากแรงหึงหวงเพราะว่าแม่ของเด็กขอเลิกลา  แต่ดวงวิญญาณของน้องยังคอยวนเวียนไม่ไปไหน  คุณแม่เลยมาให้คุณริวช่วยปลดปล่อยวิญญาณของน้องให้ไปสู่คติ โดยคุณริวก็บุกถึงบ้านแล้วทำพิธีปลดปล่อยวิญญาณของน้องให้ไปสู่สัมปรายภพ
     ช่วงล่าท้าผี - คุณแทร็กและคุณเจน จะพาไปบุกเส้นทางสายที่ 6 ที่จังหวัดสระแก้ว หุบเขาช่องตะปู ที่มีเกิดอุบัติเหตุเป็นประจำ โดยเฉพาะรถบรรทุก จนได้ขึ้นชื่อว่าหุบเขา 500 ศพ โดยในอดีตเส้นทางนี้เป็นเส้นทางที่ทหารเขมรในอดีตใช้ในการลำเลียงศพกับประเทศที่เกิดจากการสู้รบ และผู้กล้าในวันนี้จะเป็นใครและเขาทั้งสองจะพาไปบุกเส้นนี้นี้และเกิดอะไรขึ้นกับผู้เขาที่สัมผัสได้ต้องติดตามกันนะครับ
ช่วงประสบการณ์ขนหัวลุก - พบกับ คุณนาย นักแสดงจากละครเวที โหมโรง กับประสบการขนหัวลุกในโรงลิเกในอดีตที่คูรพ่อเป็นเจ้าของ เขาจะเจอกับเหตุการณ์ใดต้องติดตามกันให้ได้

แสดงความคิดเห็น