งานครบรอบ 45 ปี ช่อง 3 ความสุขบุกโลก

    เมื่อวันที่เสาร์ที่ 26 เมษายน 2558 ที่ผ่านมา  ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ทั้ง 3 ช่อง ได้จัดงานครบรอบ 45 ปีในการก่อตั้งหรือครบกำเนิด อายุ 45 ปี  โดยในวันนี้ได้จัดงานขึ้นที่สนามราชมัคลากีฬาสถาน  และงานได้มีการจัดซุ้มจำหน่ายของที่ระลึก  เล่นเกมส์  โดยให้ประชาชนที่มาร่วมงานได้ร่วมสนุกสนาน ส่วนใช่วงบ่ายได้จัดให้มีขบวนแห่หรือขบวนพาเหรดของเหล่าดาราสังกัดช่อง 3
     ในครั้งนี้บรรดาเหล่าดาราได้มาในแนวของมนุษย์อวกาศที่มาจากต่างดาว  โดยออกแบโดยคุณไก่ วรายุทธ  สวยงามกันทุกขบวน   ต่อจากนั้นได้มีการจัดการแข่งขันฟุตบอลดาราอีก ระหว่างทีมสีนำ้เงิน พบ ทีมสีขาว  ผลก็ปรากฎว่าทีมสีนำ้เงินชนะไป
     แต่ไฮไลท์ช่วงการพักครึ่งกันการเตะลูกโทษคู่จิ้นดาราต้องพลาดไม่ได้เลยฟินจริงๆ ณเดชคู่ญาญ่า  หมากคู่คิมเบอร์รี่  บอยปกรณ์คู่มากี้  โป้บคู่มิว  แม็ตคู่เกรช  เจมส์จิรายุคู่เบลล่า และคู่พิธีกรจอยคู่อเล็กซ์


       ช่วงกลางคืน  มีการจัดคอนเสิร์ต หล่อทะลุโลก ที่เรีอกเสียงกรี้ดทั่วสนามโดยเฉพาะคู่ของหมาก ปริญกับคิมเบอร์ลี่  และ คู่ของณเดชกับญาญ่า  และอื่นๆอีกมากมายที่สลับผลัดเปลี่ยนกันมาเติมความสุขให้ผู้ชม หวานกันทั้งสนามสนุกสนานกันเต็มอิ่มกันเลยงานนี้

ไม่มีความคิดเห็น: