ฟุตบอลอุ่นเครื่อง ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติแคมมาลูน 30 มีนาคม 2558

     เริ่มต้นแล้วครับกับฟุตบอลนัดอุ่นเครื่องของทีมชาติไทย  ภายใต้การคุมทีมของเกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เฮทโค้ชทีมชาติไทย  กับสัปดาห์ FIFA DAY เพื่อนำผลการแข่งขันไปจัดอันดับโลก ซึ่งในขณะนี้ทีมชาติไทยอยู่อันดับที่ประมาณ 140 ของโลก  วันนี้จะลงสนามฟาดแข้งกับทีมชาติแคมมาลูน ทีมที่อยู่ประมาณอันดับที่ 50 ของโลก  ในวันที่ 30 มีนาคม 2558 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน  เริ่มแข่งขันเวลา 19.00 น.
     เริ่มการแข่งขันทีมชาติไทยอยู่ในชุดสีน้ำเงิน และแคมมาลูน อยู่ในชุดเหลืองเขียว  โดยในบรรดานักเตะทีมชาติไทยก็ประกอบไปด้วย กวิน  สารัฐ  ประกิต ธีรทร อาทิตย์ กวินวัฒน์ ปกเกล้า อดิศักดิ์  เกริกฤทธิ์ และธีรศิลป์ เป็นต้น ช่วงแรกต่างฝ่ายยังเล่นประคองเกม จนมาถึงนาทีที่ 15 ประกิตได้ลูกยิงผ่านมือผู้รักษาประตูไปไทยขึ้นนำ 1-0 และในนาทีที่ 31 เกิร์กฤทธิ์ได้บอลจากริมเส้นฝั่งซ้ายเปิดเข้าหน้าประตูกองหลังแคมมาลูนสกัดเข้าประตูตัวเอง ไทยนำห่าง 2-0  และในนาทีที่ 42 แคมมาลูนแทงบอลผ่านช่องและยิงเข้าประตูไป แคมมาลูนตามมา 1-2  หมดเวลาครึ่งแรก ไทยยังนำ 2-1
     เริ่มครึ่งหลังในนาทีที่ 75  ไทยจ่ายบอลคืนหลังพลาด กวิน เข้าสกัดในเขตโทษ แคมมาลูนยิงจุดโทษเข้าไปตามตีเสมอ 2-2 และในนาทีที่ 86 แคมมาลูนได้ลูกโทษนอกเขตประตูแล้วเปิดบอลเข้าไปหน้าประตูผู้เล่นแคมมาลูนเข้าเสียบเข้าประตูไทยแล้วขึ้นนำ 3-2 จบเกมการแข่งขันไทยแพ้แคมมาลูนไป


ไม่มีความคิดเห็น: