คนอวดผี 22 เมษายน 2558

      รายการคนอวดผี  ในวันที่ 22 เมษายน 2558 กับ ช่อง 1 เวิร์คพ้อยท์  ทุกคืนวันพุธ เวลา 22.30 - 00.30 น. กับ สามพิธีกร คุณกฤษณ์  คุณป๋อง และคุณตั๊ก  อีกทั้งพิธีกรภาคสนาม คุณเจนและคุณแท็กอีกทั้งผู้ที่มีสัมผัสที่ 6 อย่างคุณริว  โดยในวันนี้พบกับ คลิบจากสามพิธีกรแบบขำๆ แต่ตอนที่ต้องติดตามคือตอนศูนย์บรรเทาทุกข์ผี ที่แม่น้อยใจลูกสาวผูกคอตายเพื่อประชดลูกแต่วิญญาณเขายังไม่ไปไหน
     ช่วงศูนย์บรรเทาทุกข์ผี - วันนี้เป็นเรื่องราวของคุณหนึ่งที่คุณแม่มีปัญหากัน  โดยคุณแม่แยกไปมีครอบครัวใหม่แต่ประสบปัญหาทางด้านการเงิน  แม่ต่้องหาเงินใช้หนี้แต่หาไม่ทันเลยต้องมายืมกับคุณหนึ่งผู้เป็นลูกตอนแรกลูกก็ให้ช่วงหลังมันบ่อยขึ้นก็เลยไม่ให้ จนมาถึงวันหนึ่งแม่โทรมาหาแต่หนึ่งไม่ได้รับสายนั้นจึงเป็นเหตุให้แม่ถึงกับต้องผูกคอตาย  แต่วิญญาณยังไม่ไปไหนจึงต้องให้คุณริวจิตสัมผัสช่วย เตุการณ์จะเป็นอย่างไรติดตามชมกันให้ได้
      ล่าท้าผี - กับเส้นทางที่ 7 เส้นทางผีพราย จังหวัดเพชรบูรณ์  ซึ่งตรงนี้เป็นสะพานข้ามแม่น้ำที่ไม่มีอะไรให้อันตรายแต่ตรงนี้เกิดอุบัติเหตุมากที่ทำให้มีผู้เสียชีวิตเป็นจำนวนมาก  โดยวันนี้คุณเจนและคุรแท็กจึงมาเปิดตำนานเส้นทางเส้นนี้
     ช่วงประสบการณ์ขนหัวลุก - วันนี้พบกับตลกเจ้าตำนาน คุณโน้ต  เชิญยิ้ม กับประสบการณ์ในสมัยเล่นลิเกอยู่กับพ่อ ที่เจอผีที่โรงลิเกแบบจะๆ

ไม่มีความคิดเห็น: