สมรักษ์ คำสิงห์ พบ ยอดวันเผด็จ 2 เมษายน 2558

มาแล้วครับกับมวยคู่เดิมพันถึง 5 ล้านบาท ระหว่าง ยอดมวยไทยในอดีต ยอดวันเผด็จ (ผู้พันวิทย์) วัย 54 ปี  ค่าตัวหลายแสนบาทในอดีต กับ นักชกที่มีฉายาว่า โม้อมตะ สมรักษ์ คำสิงห์ เจ้าของเหรียญทองโอลิมปิกเหรียญแรกของประเทศไทย วัย 42 ปี ที่เวทีราชดำเนิน  ในศึกวันมิตรชัย+เพชรวิเศษ 2 เมษายน 2558  พร้อมให้วางเงินมัดจำคนละ 6 แสนบาท ถ้าใครถอดใจไม่ขึ้นชกริบเงินมัดจำทันที
    โดยกติกาในการชกครั้งนี้ ยอดวันเผด็จ สามารถใช้อาวุธมวยไทยได้ทุกรูปแบบ เรียกได้ว่าครบเครื่องเรื่องมวยไทย  ส่วนสมรักษ์  คำสิงห์ เจ้าของฉายา โม้อมตะ  สามารถใช้ได้เฉพาะมัดอย่างเดียว  โดยกติกามีไว้ว่าถ้าสมรกษ์ใช้อาวุธอย่างอื่นนอกจากมัดถือว่าฟาร์ว โดยในครังที่ 1 ถือว่าเตือนและไม่เกี่ยวกับการหักคะแนนใดๆทั้งสิ้น  แต่ถ้าทำผิดกติกาเป็นครั้งที่ 2 ให้กรรมการไล่ลงเวทีและถือว่าแพ้ฟาร์วทันที
    แต่ที่จะตื่นตาและเรียกเสียงฮาในสนามก็ต้องยกให้ฝ่ายสมรักษ์ เพราะพี่้เลี้ยงไม่ธรรมดาเลยนะครับไม่ใช่ใครอื่นยอดนักมวยดังในอดีตอีกเช่นกัน สามารถ พยัคอรุณ และ เขาทราย แกแล็คซี่  ต้องบอกได้ว่าฝ่ายสมรักเป็นต่ออยู่นิดๆเลยนะครับ  ส่วนการชกจะมันขนาดไหนต้องดูเองเองและใครจะชนะได้ครองเงิน 5 ล้านบาทต้องติดตามชมกันนะครับ

วีดีโอการชก 5 ยก

ไม่มีความคิดเห็น: