คนอวดผี 1 เมษายน 2558

     รายการคนอวดผี ที่ช่อง 1 เวิร์คพ้อยท์ ทุกคืนวันพุธ ช่องเดียวเท่านั้น กับ 4 ช่วงที่น่าระทึกขวัญ  ช่วงคลิบแบ็ดเทิร์น  ช่วงศูนย์บรรเทาทุกข์ผี  ช่วงล่าท้าผี และช่วงประสบการณ์ขนหัวลุก  กับ 3 3 พิธีกรหลัก กฤษณ์ ตั๊ก ป๋อง และพิธีกรภาคสนาม คุณเจน  แท็ก และคุณริว จิตรสัมผัส  อย่าลืมติดตามชมกันให้ได้นะครับ
ช่วงศูนย์บรรเทาทุกข์ผี - เป็นเรื่องราวอันน่าเศร้า เมื่อพ่อเล้ยงโหดลวงลูกเลี้ยงไปฆ่าที่โรงแรม  เพราะสาเหตุที่แม่ของเด็กพยายามจะเลิกรา  แม้เหตุการณ์จะผ่านมานานถึง 20 ปีแล้วก็ตาม แต่ความทุกข์ของผู้เป็นแม่ยังคงมีอยู่ ในวันนี้คุณแม่ของน้องน้ำผู้ล่วงลับได้มาร่วมในรายการเพื่อปลดปล่อยความทุกข์และวิญญาณของน้องให้ไปสู่สุขคติ  ได้อย่างไร
     ช่วงล่าท้าผี - วันนี้ยังคงอยู่กับเส้นทางมรณะที่อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ต่อจากสัปดาห์ที่แล้ว  ซึ่งวันนี้ยังคงมีภารกิจให้แขกรับเชิญระทึกขวัญยิ่งขึ้น ถ้าเป็นคุณๆจะกล้าหรือไม่ตามดูได้เลย
      ช่วงประสบการณ์ขนหัวลุก - วันนี้พบกับผู้กำกับภาพยนต์ผู้โด่งดัง พจน์ อานนท์ กับเหตุการณ์ที่เกี่ยวพันธ์กับดาราดังในอดีต จอร์น ดีแลนส์ ที่เสียชีวิตไปแล้ว จะเป็นเหตุการณ์ใดที่เกี่ยวกับประสบการณ์ของเขากับวิญญาณอย่างไรต้องตามชมได้

ไม่มีความคิดเห็น: