ชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำ2 ย้อนหลัง 7-03-58

ชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำปีที่ 2 ได้เดินทางมาถึงรอบ 60 คน สุดท้ายแล้วนะครับ  โดยจากรอบออดิชั่นของหลายเดือนที่ผ่านมา ได้คัดเลือกจากผู้เข้าประกวดหลายพันคน ให้เหลือ 60 คน  โดยในวันนี้จะเป็นวันแรกของรอบ 60 คน  โดยจะใช้กติการ้องโชว์ประกอบดนตรีคนละ 1 เพลงที่เลือก โดยจะมีกรรมการให้คะแนน 4 คน ได้แก่ ครูเทียม ครูสลา  ครูสุนารี และอาจารย์โน้ตเป็นผู้ให้คะแนน ดดยจะแบ่งออกเป็นกลุ่มละ 5 คนกรรมการจะคัดเอา 3 คนจาก 5 คน และใครที่มีคะแนนสูงสุดใน 3 คนจะได้ผ่านเข้ารอบไปในรอบ 24 คน และอีกสองคนต้องมาร้องกันสดๆให้คณะกรรมการเป็นคนเลือเอา 1 คนเพื่อผ่านเข้ารอบไป
       โดยในวันนี้ 5 คนแรกที่จะมาโชว์ได้แก่ คนที่1  เจ้าของเงาเสียงไวพจน์ ลุงชำนาญ ปิ่นแก้ว จากชัยนาท วันนี้ลุงแกร้องเพลงสามปีที่ไร้นาง  คนที่สอง น้องไอซ์ อายุ 11 ปี วันนี้เธอมาในเพลงน้ำตาหางเครื่อง  คนที่สาม น้องปุ้ม ในบทเพลงนักร้องบ้านนอก  คนที่สี่ น้องอ้อย เธอมาในบทเพลงเหมือนข้าวคอยเคียว  ส่วนคนสุดท้ายหนุ่มหล่อที่มีนามว่าวิม  วันนี้เขามาในบทเพลงหัวใจเพรียกหา
      ต้องมาตามเชียร์พวกเขานะครับว่าใครจะเป็นผุ้ผ่านเข้ารอบสองคนแรกได้ทางช่อง 1 เวิร์คพ้อย ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 18.30-20.00 น. หรือดูย้อนหลังได้ที่นี่นะครับ

แสดงความคิดเห็น