ชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำ2 ย้อนหลัง 28-02-58

เข้าสู่โค้งสุดท้ายของการแข่งขันในรอบออดิชั่นแล้วมาติดตามดูว่าใครจะผ่านเข้ารอบ 60 คนสุดท้าย  ในรายการชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำปีที่ 2  ทางช่อง 1 เวิค์พ้อยท์  ออกอากาศทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์  18.30 - 20.00 น.  แต่งวันนี้ก็ยังมีความสนุกและผู้ที่ผ่านเข้ารอบอีกมากมาย ติดตามดูกันได้นะครับ
ช่วงที่ 1 ของรายการ พบกับความสนุกสนานกับน้องตุลย์ อายุ 6 ปี จากเชียงใหม่  ในบทเพลงผู้หญิงลั๊นลา เต้นกันกระจายเลยครับ  คนที่2 สาวสวยจากจังหวัดกำแพงเพชร ที่มีนามว่าป๊อบ ในบทเพลงกอดฉันก่อนลา คนก็สวยร้องเพลงก็น่าฟังแบบนี้ผ่านเข้ารอบแบบสบายๆหละสิ
ช่วงที่ 2  หนุ่มหล่อจากเมืองจันทบุรี ในบทเพลงอกหักจากปักษ์ใต้  คนที่สองสาวสวยจาก กทม. น้องใบเฟิร์น วัย 15 ปี ในบทเพลงเขียนฝันไว้ข้างฝา ส่วนคนที่ 3 สาวใต้วัย 30 ปี มาในบทเพลงรักเธอทุกพ.ศ.
ช่วงที่ 3 เริ่มจากสาวน้อยวัย 15 ปี ที่ถึงแม้แขนเธอจะหักเธอก็ยังมาร้องนะครับ และคนที่ 2 หนุ่มน้อยเสียงแหลม มาจากสุโขทัย ในบทเพลงวอนพ่อตากสิน คนสุดท้ายสาวสวยจากราชบุรี มาดูความสามารถของเธอพร้อมๆกันนะครับ
ส่วนช่วงต่อไปยังมีผู้เข้าประกวดอีกมากหลายสาขาอาชีพ ไม่ว่าครู ทหาร ต่างก็พากันผ่านเข้ารอบได้ไปย่างสบายๆเลยนะครับ มาติดตามกันให้ได้นะครับเพราะเป็นวันสุดท้ายของรอบออดิชั่นแล้วนะครับ

ไม่มีความคิดเห็น: