คนอวดผี ย้อนหลัง 11-03-58

   รายการคนอวดผี ออกอากาศทาง ช่อง1 เวิร์คพอยท์ ทุกวันพุธ ตั้งแต่เวลา 22.30 - 00.00 น.
  ช่วงแรก ช่วง Clip Battle  กับสามพิธีกร กฤษณ์  ตั๊ก  ป๋อง  กับสามคลิบ   โดยคลิปแรกของวันนี้เป็นของคุณป๋อง เป็นเหตุการณ์ที่นักท่องเที่ยวกลุ่มหนึ่งที่ถ่ายติดวิญญาณ  คลิบที่2 เป็นเรื่องของคุณตั๊ก ที่ผู้ชายคนหนึ่งกำลังนอนเมื่อเขาถ่ายภาพแล้วเขาเจออะไร คลิบที่สามเป็นของคุณกฤษณ์ เป็นคลิบที่ผู้หญิงโดนรถไฟชนแต่กลับเห็นภาพเธออีกที่หนึ่งในเวลาเดียวกัน  แล้วใครจะโดนทำโทษ
ช่วงที่ 2 ช่วงศูนย์บรรเทาทุกข์ผี วันนี้เป็นเหตุการณ์เกี่ยวกับผีปอบ  เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่ จ.ฉะเชิงเทรา ที่มีครอบครัวหนึ่งที่เชื่อว่าไปปลูกบ้านทับอยู่บนที่ๆมีวิญญาณผีปอบสิงห์อยู่ กับเหตุการณ์ที่ครอบครัวนี้พบเจอมาตลอด ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่น่ากลัวอีกเหตุการณ์หนึ่ง  แล้วมาวันนี้คุณริวจะช่วยเขาได้อย่างไร
ช่วงที่ 3 ช่วงล่าท้าผี  กับเจ็ดเส้นทางมรณะ วันนี้ไปที่สะพานห้วยตอง จ.เพชรบูรณ์ ที่มีคนเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก มาตามสำรวจไปกับคุณเจน ญาณทิพย์ และกับผู้อาสามาล่าท้าผีวันนี้ คุณบิว ดารานักแสดง และผู้ชมทางบ้าน น้องน้ำตาล แล้วจะเจออะไรกันหรือเปล่า
ช่วงที่ 4 ประสบการณ์ขนหัวลุก กับ คุณแบงค์ วงแบล็คมะนิลา กับประสบการณ์ที่โดนผีไล่ออกจากโรงแรม  อย่าลืมติดตามกันให้ได้นะครับ

แสดงความคิดเห็น