คนอวดผี ย้อนหลัง 4-02-58

    วันนี้เปิดรายการในช่วงแรกกับช่วง Clip Battle กับ 3 พิธีกร คุณกฤษ , คุณป๋อง , คุณตั๊ก กับคลิบที่นำมาแสดงให้ผู้ชมดูคนละคลิบ เริ่มจากคุณกฤษ เป็นคลิบจากญี่ปุ่นในงานเทศกาลดอกซากุระบานที่มีวิญญาณติดมากับคลิบ  ส่วนคลิบที่สองเป็นของคุณตั๊ก เป็นเรื่องราวของคนที่ไปสำรวจบนตึกร้างแล้วมีอะไรติดมา  ส่วนคลิบสุดท้ายเป็นของพี่ป๋อง เป็นเรื่องราวในงานแต่งงานในต่างประเทศที่มีเงาของผู้ชายที่ติดมากับกับคลิบ  แล้วในวันนี้ใครจะมีคะแนนมากหรือน้อยแล้ววันนี้ใครจะโดนทำโทษ
ช่วงศูนย์บรรเทาทุกข์ผี   วันนี้เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่แขวนคอฆ่าตัวตายที่อ.ปราณบุรี เนื่องจากปัญหาชีวิตที่รุมเล้าและยังพบว่ามีจดหมายเขียนถึงคุณริว จิตรสัมผัส  ให้ช่วยบรรเทาทุกข์ให้ โดยวันนี้คุณแม่และพี่สาวมาร่วมพูดคุยในรายการแล้ววันนี้เขาทั้งสองจะให้คุณริวช่วยอะไรมาติดตามกันนะครับ
ช่วงล่าท้าผี  วันนี้มาดูต่อเส้นทางมรณะ7เส้นทางตจากสัปดาห์ที่แล้วที่สะพานร้อยศพจังหวัดชุมพรกับสองดารารับเชิญคุณอิงกฤษและคุณเต้ย เขาจะเจออะไรหลังจากสัปดาห์ที่แล้วมีอะไรแวบๆมา
ช่วงประสบการณ์ขนหัวลุก   จากเหตุการณ์ที่ต้นโพธิ์โผ่กลางถนนถ้าใครคิดตัดต้องมีอันเป็นไป ที่อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี วันนี้คุณเจน ญาณทิพย์  จะสัมผัสถึงอะไรในสถานที่แห่งนี้

แสดงความคิดเห็น