ชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำ2 ย้อนหลัง 31-01-58

    รายการชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำ เป็นรายการที่สร้างสรรและส่งเสริมศิลปินของวงการลูกทุ่งไทย ซึ่งรายการนี้เป็นรายการที่เปิดโอกาสให้กับทุกเพศทุกวัยได้แสดงความสามารถในด้านบทเพลงลูกทุ่ง  ซึ่งวันนี้ได้ผ่านมาเป็นวันที่ 29 แล้ว   
     ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 18.30-20.00 น. ทางช่อง 1 WORKPOINT จานPSI และช่อง 33 GMM,DTV,True!!! ช่อง 23 DigitalTV  อย่าลืมติดตากันนะครับ หรือติดตามที่  www. namsongkram.com
ช่วงที่ 1 เปิดรายการด้วยคุณพ่อของนักฟุตบอลทีมชาติไทยเลยทีเดียว ในบทเพลงเทพธิดาผ้าซิ่น มาร้องด้วยแรงบันดาลใจจากลูกชาย  คนที่2 หนุ่มวัย 28 จากประจวบฯ มาร้องเพลงตะวันรอนที่หนองหาร คนที่ 3 เธอเคยมาประกวดในครั้งที่แล้ว แต่เธอยังไม่ผ่านในปีนี้เธอจึงกลับมาอีกครั้งส่วนปีนี้เธอมาในบทเพลงเขตปลอดคนลวง
ช่วงที่ 2 หนุ่มน้อยจากนนทบุรี มาในบทเพลงวอนรัก คนที่2 สาวสวยจากจ.ตาก มาในบทเพลงน้ำจระเข้(คนนี้คุณพันลงทุนเดินมาส่งเลยนะ) คนที่3 ข้าราชการหนุ่มจากเทศบาลในจ.ราชบุรี(มาเต็มยศเลยครับ) ในบทเพลงหลวงปู่ทวดเหยียบใจ
ช่วงที่ 3  ส่วนช่วงที่นี้ไฮไลน์อยูที่ น้องอุ้ม วัย 12 ปี จากนครสวรรค์ มาในบทเพลงสาวนครชัยศรี รับรองและการันตีได้ว่านี่คือนักร้องในอนาคตแน่นอน
ช่วงที่ 4 คนที่เด่นในช่วงนี้สาวใหญ่วัย 45 ปี จากนครสวรรค์ เธอมาแทนลูกสาวที่มาไม่ได้ ในบทเพลง แก้วรอพี่
ช่วงที่ 5 ช่วงนี้เป็นช่วงเรียกเสียงหัวเราะดูแล้วรู้สึกผ่อนคลายเลยนะครับ

แสดงความคิดเห็น