ชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำ2 ย้อนหลัง 15-02-58

    
    คนแรกของชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำวันนี้เป็นนักศึกษาสาวจากนนทบุรี ในเพลงสุสานคนช้ำ เพลงฮิตประจำรายการก็ว่าได้   อีกคนเป็นคุณครูหนุ่มจากบุรีรัมย์ ในบทเพลงแผลที่ใจ เป็นเพลงเก่าที่หาฟังได้ยาก


      ช่วงที่สอง  เริ่มด้วยน้องฮาร์ท จากสุพรรณ ที่ปีนี้มาขอแก้มืออีกครั้ง ในบทเพลงองค์เดียวในโลก ดนตรีมีปัญหาไม่รู้จะผ่านไหมหนอ  อีดคนในช่วงนี้ปู่ชัยวัย 62 ปี จากสุพรรณบุรี ในบทเพลงโปรดเถิดดวงใจ ของทูล มองใจ อายุมากแต่ก็ผ่านไปได้  ส่วนอีกคนสาวสวยชื่อว่าแก้ม เธอมาเก็บเกี่ยวประสบการณ์ ในเพลงอายแสงนีออน แต่ว่ากรรมการตำหนิเหลือเกินไม่รู้จะผ่านไหม
     ช่วงที่สาม  เริ่มจากหนุ่มเกียร์  จากเมืองกรุงเก่า  ในบทเพลงผู้เสียสละ ของคุณสายัณห์ หาฟังยากนพครับกรรมการก็ชอบแต่ผ่านหรือไม่ผ่านต้องดู  คนที่สองสาวแอมป์ จากใต้ ในบทเพลงเขตปลอดคนลวง ร้องได้เต็มปากเต็มคำดีครับน่าจะผ่านได้ไม่ยาก  อีกคนต้องเป็นคนนี้สาวจากนครสวรรค์ วัย 40 ปี  ในบทเพลงหัวใจถวายวัด  ฟังน้ำเสียงเหมือน คุณอาภาพร นครสวรรค์ เลยนะคนนี้
      ส่วนช่วงต่อไปต้องตามดูกันนะครับที่นี่ www.namsongkram.com   หรือรับชมกันสดๆที่ช่อง 1 เวิร์คพ้อย ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 18.30-20.00 น. นะครับ
                                       
แสดงความคิดเห็น