ฟุตบอลคิงส์คัพ ทีมชาติไทย พบ ฮอนดูรัส 1-02-58

เริ่มแล้วครับคิงส์คัพครั้งที่ 43 ที่สนาม 80 พรรษา จังหวัดนครราชสีมา (โคราช) ระหว่างวันที่ 1 - 7 กุมพาพันธ์  2558  โดยมีทีมที่เข้าร่วมแข่งขันทั้งหมด 4 ทีม ได้แก่ ทีมชาติไทย , ทีมชาติฮอนดูรัส ,ทีมชาติเกาหลีใต้ , ทีมชาติอูสกีสถาน   โดยภายใต้กติกาแบบใหม่โดยแข่งแบบพบกันหมดโดยใครมีคะแนนมากที่สุดเป็นฝ่ายที่ได้แชมป์ไปครอง

      ในส่วนของทีมฟุตบอลทีมชาติไทย ภายใต้การคุมทีมของซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง จะลงทำการแข่งขันในวันที่ 1 , 4 , 7 ก.พ. 58  ในเวลา 19.00 น. ทุกนัดของการแข่งขัน 
       ในวันนี้เป็นวันแรกของการแข่งขันโดยทีมชาติไทยแข่งเป็นคู่ที่ 2 พบฮอนดูรัส นาทีที่ 11 ฮอนดูรัสขึ้นนำทีมชาติได้ จากการทำประตูของ อัลเบิร์ต เอลิส  ต่อมาในนาทีที่ 29 ไทยไล่ตีเสมอจาก มงคล ทศไกร จบครึ่งแรกเสมอกัน 1 : 1
       เร่ิ่มครึ่งหลัง ทีมชาติไทยเปิดเกมส์รุกเข้าใส่ จนมาในนาทีที่ 67 เกริกฤทธิ์ ยิงประตูไปโดนผู้เล่นกองหลังฮอนดูรัสเข้าประตู ไทยขึ้นนำ 2 : 1 และในนาทีที่ 80 ปกเกล้า อนันท์ ยิงประตูในระยะ 30 หลา ข้าประตูไปอย่างสวยงาม จบเกมไทยชนะ 3-1 ประเดิมชัยในนัดแรกไป นัดต่อไปอย่าลืมติดตามชมและเชียร์ทีมชาติไทยของเราให้คว้าแชมป์คิงส์คัพให้ได้นะครับทางช่อง "ไทยรัฐทีวี" ทีวีดิจิตอลและช่อง SIAMSPORT FOOTBALL ตามวันและเวลาดังกล่าว

แสดงความคิดเห็น