ชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำ2 ย้อนหลัง 4 มกราคม 2558

    สำหรับวันนี้ก็เป็นอีกวันที่มีผู้เข้าประกวดที่มากความสามารถมาร่วมในรายการ ไม่ว่าเด็ก วัยรุ่น ผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ และอีกหลากหลายคนหลากหลายอาชีพ
    วันนี้เปิดรายการด้วยน้องบูม จากสุราษฎร์ ด้วยบทเพลงพี่ไม่มีแฟน  มาในสไตส์ของคุณก๊อต จักรพันธ์  แต่ว่ากรรมการจะว่าเหมือนหรือไม่และผ่านหรือไม่ต้องลุ้น
คนที่ 2 คุณนาง จากโคราช อายุ 35 ปี  ด้วยบทเพลงชายใจเดียว ของกรรมการคนสวยแต่ว่ากรรมการคนนี้จะชอบในบทเพลงที่เธอร้องหรือไม่น้อ  คนที่ 3 สาวเสียงดีจากนครสวรรค์ มาในบทเพลงน้ำตาแก้ปัญหาไม่ได้ กรรมการว่ายังไงครับผ่านหรือไม่
     ช่วงที่ 2 พบกับสาวโคราชที่มีฝันแต่ไม่เคยที่จะทิ้งมันไป ในบทเพลงเอกลักษณ์ไทย ถึงจะไม่ผ่านแต่ก็ได้รับคำแนะนำไปอย่างมากมาย  ต่อด้วยหนุ่มน้อยมาในเพลง คนกล่อมโลก แต่ยังไม่ผ่านแต่คำแนะนำล้นเลยครับ  คนต่อไปน้องดรีม จากกำแพงเพชร ในบทเพลงใต้เงาโศก หน้าตาดี เสียงดีอย่างนี้มีหรือจะไม่ผ่าน
     ช่วงที่ 3  เริ่มด้วยปู้ชิว  อายุ 63 ปี จาก กทม. ในบทเพลงเสียน้ำตาที่ อาร์.ซี.เอ  ถ้าไม่ติดตรงที่อายุมากผมว่าเอกพล ก็ เอกพล เถอะ  คนต่อไปสาวสวยจากสุพรรณ  ในบทเพลงหัวใจถวายวัด  ตอนเธอร้องลองสังเกตมือคุณสุนารี นะครับ  คนสุดท้ายในช่วงนี้สาวน้อยหน้าสวย(น้ำฝน) อายุ 14 ปี จากแปดริ้ว  ในบทเพลงกราบเท้าย่าโม  เสียงเกินตัวจริงๆเลยนะครับ
     ช่วงที่ 4,5 ส่วนช่วงนี้ยังมีผู้เข้าประกวดอีกมากที่นำความรู้สึกดีๆมาให้ผู้ฟังเพลงลูกทุ่ง อาทิเพลงเคียวเกี่ยวใจ , ร้องไห้กับเดือน ,เพลงรักเพลงคิดถึง , หนุ่มทุ่งกระโจมทอง , สวรรค์ปลายนา  อย่าลืมมาติดตามฟังเสียงเพลงเหล่านี้จากพวกเขาได้นะครับ


แสดงความคิดเห็น