ชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำ2 ย้อนหลัง 11 มกราคม 2558

ชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำปี2  ในวันนี้ต่อจากเมื่อวานที่มีนักร้องผู้เข้าประกวดเสียงดีที่มาโชว์พลังเสียงและความสามารถในการร้องเพลงลูกทุ่งกับทางรายการ ให้เป็นที่ประจักรแก่สายตากับผู้ชมและผู้ฟังทั่วโลกก็ว่าได้  และขอชื่นชมเจ้าของรายการที่ได้จัดให้มีรายการดีๆแก่ชาวไทยที่รักในเสียงเพลงลูกทุ่ง


    และวันนี้ก็เป็นอีกวันที่ยังมีผู้เข้าประกวดอีกมากที่มาใชว์พลังเสียงของตัวเอง  และก็มาจากหลายสาขาอาชีพอาทิเช่น คุณครู,สาวหล่อ , นักร้องเก่า , ผู้จัดการคาเฟ่  แต่ไฮไลน์วันนี้ก็เห็นจะมีอยู่ 3 คนได้แก่ คนที่ 1 สาวสวย ที่มีนามว่า เก่ง อายุ 20 ปี จากกาญจนบุรี ที่มากด้วยความสามารถเธอมาในบทเพลง ส่งข่าวทิดมั่น สาวไม่สวยต้องดูพิธีกรเรา คุณพัน พลุแตก แสดงอาการเลยนะจะบอกให้   
      คนที่ 2 หนุ่มน้อยวัย 20 ปีเศษ อดีตนักร้องของค่ายเพลงค่ายหนึ่งแต่เป็นนักร้องแล้วไม่ได้ร้องเพลง มาวันนี้เลยเก็บความฝันที่ยังค้างอยู่มาตามหาใหม่   
      คนที่ 3 หนุ่มหล่อ วัย 23 ปี ที่มีชื่อว่า วิม เขามาร้องเพลง หลวงปู่ทวดเหยียบใจ ความหล่อไม่เป็นลองใครแต่น้ำเสียงมาดูกันสิว่าจะขนาดไหนและถูกใจกรรมการทั้ง 3 ท่านหรือไม่
    ติดตามชมและเชียร์พวกเขาเหล่านั้นให้ผ่านเข้ารอบต่อๆไปสมดั่งความปรารถนาของพวกเขาได้ที่ ช่อง 1 เวิร์คพ้อย ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 18.30 - 20.00 น. เป็นต้นไป


ไม่มีความคิดเห็น: