คนอวดผี 2014 ย้อนหลัง 3 ธ.ค. 57

ต่อจากครั้งที่แล้วล่าป่าช้าแตกพร้อมกับ 3 พิธีกร พี่ป๋อง พี่ตั๊ก และพี่อ้วนเจ้าของคนพากย์รายการคนอวดผี กับการบุกป่าช้าวัดเก่า ต่อด้วยภารกิจที่ 4 การเข้าโบสถ์ร้างและเหตุการณ์สะเทือนขวัญในรายการและดูต่อกันว่าพิธีกร 2 คนจะเจออะไรในโบสถ์ร้างนี้


ช่วง Clip Battle เป็นประสบการณ์ของพี่ป๋องกับคลิบที่ 1 จากต่างประเทศ แต่คลิบนี้จะผ่านการทำโทษหรือไม่ต้องติดตาม และต่อกับคลิบที่ 2 กับรถมือสองจากทางบ้านส่งมาให้
ช่วงศูนย์บรรเทาทุกข์ผี  กับเหตุการณ์โค้งวัดกรอกยายชา จ.ระยอง กับประวัติที่น่ากลัวต่างๆ กับการไขปริศนาของคุณริวของโค้งนี้พร้อมกับการไปสัมผัสยังสถานที่จริงถึงที่เลย
สุดยอดเรื่องเฮี้ยนต่อไปจะไปที่สะพานร้อยศพ จังหวัดชุมพร ที่ในอดีตจนถึงปัจจุบันมีคนตกสะพานรถไฟตายกันเป็นจำนวนมาก กับผู้ร่วมรายการกับการที่สามีหายไปโดยไม่รู้ไปตายอยู่ที่ใด และคุณริวก็มาบรรเทาทุกข์ให้จะเป็นอย่างไรติดตามกันนะครับ
เรื่องต่อไปเราจะพาท่านไปที่จังหวัดนครนายก ที่มีรถประสบอุบัติเหตุบนท้องถนนจนทำให้ศพกระเต็นไปติดบนต้นไม้ แล้วคุณริวจะช่วยบรรเทาทุกข์ได้อย่างไรครับมาตามดูกันครับ
ช่วงประสบการณ์ขนหัวลุก  กับเรื่องราวของดารารับเชิญของคุณเจมส์ เรืองศักดิ์  และเรื่องของตลกชื่อดังคุณแอนนา อีกคนคือคุณพลพล ประสบการณ์ของทั้ง 3 ท่านจะน่ากลัวขนาดไหนต้องติดตามกันเองนะครับ

ไม่มีความคิดเห็น: