ชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำ2 ย้อนหลัง 13-12-57

วันนี้ยังพบกับผู้เข้าประกวดหลั่งไหลมาในรายการอีกมากมายเช่นเคย  โดยวันนี้เริ่มรายการจากหนุ่มใหญ่วัย 59 ปี มาร้องเพลงในตำนาน สาวฝั่งโขง ต่อด้วยน้ำเสียงหวานๆจากน้องอ้อยอายุ 19 ปี ในเพลงเคียวเกี่ยวใจ โดยทำเอาเจ้าของเพลงอย่างพี่โน๊ตนั่งยิ้มเลยทีเดียว
เบรคที่ 2 พบกับสาวใหญ่จากสระบุรี มาในเพลงสาวนครชัยศรี แบบต้นฉบับเลย  คนต่อไปครูหน่อย จากสุพรรณ ในเพลงไอ้หนุ่มรถไถ เสียงไม่แพ้คุณจ่อย ไมค์ทองคำเลยทีเดียว
เบรคที่ 3 เปิดด้วยสาวน้อยร่างเล็ก ในเพลงรอพี่ที่นาโหมด  คนต่อไปหนุ่มน้อย มาในเพลงหนุ่มทุ่งกระโจมทอง คนนี้ก็ไม่เบาเลยทีเดียว  คนต่อไปสาวระยองน้องหนูเล็ก ร้องเพลงทุยจ๋า ต้นฉบับพุ่มพวงเลย
เบรคที่ 4 พบกับหนูน้อยจากสุพรรณ มาในเพลงแก้วรอพี่ เศร้าจริงๆผ่านหรือไม่ต้องลุ้น  คนที่สองยะ จากอุตรดิตถ์ ขอบคุณแฟนเพลง  ร้องดี  คนที่สามสาวนาฏศิลป์ จากสุพรรณ ในเพลงใครมีปืนเถื่อน เสียงใสจนกรรมการชมกันใหญ่เลย
เบรคที่ 5 พบกับน้องเบลล์ ในบทเพลงรำพึงถึงพี่  คนต่อไปหนุ่มหล่อชื่อว่าแบงค์ มาในเพลงล่องเรือหารัก ทั้งหล่อและเสียงดีแบบนี้ก็ผ่านแบบสบายๆเลย  คนตาอไปยิ่งสุดยอดคุณปุ๊ก ในเพลงตะวันลับฟ้า เพราะจริงๆไม่มีที่ติเลยครับ  วันนี้คงลากันไว้แค่นี้ครับ พบกันใหม่วันพรุางนี้นะครับ

                              

ไม่มีความคิดเห็น: