คนอวดผี ย้อนหลัง 17-12-57

คนอวดผีวันนี้ต่อจากสัปดาห์ที่แล้ว  กับภารกิจดาราปีชงซึ่งวันนี้ได้รับเกียรติจากคุณโอห์มกับคุณกวางมาปฏิบัติภารกิจในบ้านร้างที่เชื่อกันว่ามีวิญญาณของนางตะเคียนสิงห์อยู่  กับภารกิจที่ทางรายการเป็นผู้กำหนดให้ อาทิเช่น แยกกันอยู่คนละชั้น  นอนในโลงศพ ซึ่งวันนี้พวกเขาก็ได้พบกับเหตุการณ์อันน่าระทึกขวัญที่ทั้งสองไม่คาดคิด และมีอีกเตุการณ์ที่ทีมงานทุกคนต้องอดใจไม่ไหวต้องวิ่งเข้าไปดูให้เห็นกับตาเลยทีเดียว

ช่วงที่ 2 พบกับ 3 พิธีกร คุณกริช  คุณตั๊ก และพี่ป๋อง ได้นำเอาคลิบมาโชว์ในรายการ เช่น คลิบของพี่ป๋องที่เกิดจากเหตุการณ์ในต่างประเทศบนถนนที่มีจราจรคับคั่งที่มีเงาเดินผ่านและข้ามถนนไป  มาดูซิว่าใครจะเป็นผู้ถูกทำโทษหรือจะเป็นทั้ง 2 คนเลย
ช่วงที่ 3 ช่วงศูนย์บรรเทาทุกข์ผีในวันนี้ พบกับเหตุการณ์บนสถานีตำรวจทั้ง 2 แห่งๆ แรกบนเกิดขึ้นที่โรงพักศาลาแดงในกทม.และเหตุการณ์ที่2ที่โรงพักดงประคำที่จังหวัดพิษณุโลก จนทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งสองที่ไม่เป็นอันทำงาน  แล้วคุณริวจะช่วยเจ้าหน้าที่ของเราอย่างไรครับ
ช่วงที่ 4 พบกับเจ้าคณะอำเภอด่านขุนทด กับเหตุการณ์ที่ท่านได้เกิดขึ้นกับตัวเอง และการปฏิบัติตนของชาวุทธให้มีค่าหลังตายไปแล้ว
ช่วงสุดท้าย พบกับดาราทั้ง 2 คน คือคุณบุ๋ม ปนัดดา และคุณเป็ก กับเหตุการณ์ในต่างแดนที่น่าระทึกชวนขนหัวลุก  เชิญติดตามกันได้เลยนะครับ

แสดงความคิดเห็น