ย้อนหลังชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำปี 2 15/11/57


เจอกันอีกแล้วกับรายการชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำปี2 รอบ ออดิชั่น  ในสัปดาห์นี้เปิดรายการด้วยน้องร้องสาวหน้าใหม่ในวงการเพลงลูกทุ่งของโครงการไมค์ทองคำ 1 เจ้าของบทเพลง ทวงรักฝากลม ใบเฟิร์น  ไมค์ทองคำ  แล้วพบกันต่อไปกับนักร้องผู้เข้าประกวดหลายเพศหลายวัย  มากันหลายแบบหลายแนว  ทั้งที่มาด้วยความสามารถและมาตามหาความฝันของตนเอง  ทั้งผู้ที่มาเพื่อให้โอกาสตนเองในการขึ้นเวทีร้องเพลงลูกทุ่งที่ตนเองชอบเป็นครั้งแรก  นับว่าเป็นเวที่การประกวดร้องเพลงที่ให้โอกาสกับทุกเพศทุกวัยกันเลยที่เดียว

     วันนี้ก็เป็นอีกวันที่มีผู้ที่ผ่านเข้ารอบเป็นจำนวนมากและไม่ผ่านอีกบางส่วน  พร้อมทั้งยังมีเสียงหัวเราะและรอยยิ้มกันทั้งห้องส่งและทั่วประเทศ  จากผู้เข้าประกวดและเสียงคอมเมนต์จากคณะกรรมการทั้งสามท่าน  ฉะนั้นอย่าลืมติดตามชมกันให้ได้นะครับ ทางช่อง1 เวิร์คพ้อย  ทุกวันเสาร์และอาทิตย์  ตั้งแต่เวลา 18.00 - 20.00 น. เป็นต้นไป  หรือไม่ก็ติดตามไปพร้อมกับเราได้ที่นี่นะครับ
    พิเศษวันนี้ มีนักร้องผู้เข้าประกวดคือ อ๊อส โฟเอส มาร้องเพลงเชียร์รำวง  เลยทำให้คึกคักกันไปทั่วห้องส่งรำกันกระจายกันเลยนะครับแล้วยังมีนักร้องที่เคยผ่านเข้ารอบ 16 คนในครั้งที่แล้วมาประกวดอีกรอบนะครับ คือน้องบัวชมพู มาติดตามกันสิว่าน้องเขาจะผ่านเข้ารอบได้อีกหรือไม่


ไม่มีความคิดเห็น: