เรื่องไม่ลับในซอกเล็ก

   อาหารเพิ่มพลังเซ็กส์


เป็นเรื่องไม่น่าเชื่อเลยว่ากิจกรรมที่คู่รักนิยมทำกันนอกเหนือจากเซ็กส์แล้ว  คือ การรับประทานอาหาร  และเรื่องนี้ก็เป็นที่ร่ำลือเล่าขานมานานเป็นหลายๆปีแล้วว่า  อาหารบางอย่างมีสรรพคุณเพิ่มพลังรักได้  หรือ อีโรติกฟุ้ด  วันนี้ก็เลยมีรายการอาหารบางอย่างมาฝากท่านที่สนใจ  ดังต่อไปนี้
หอยนางรม  เรียกว่าเป็นเชื้อเพลิงชั้นดีสำหรับคนดีเซลที่เครื่องร้อนช้า   เพราะหอยนางรมอุดมไปด้วยสังกะสี  อันเป็นแร่ธาตุสำคัญในการสร้างฮอร์โมนเพศ  ทั้งยังช่วยให้สเปิร์มให้แข็งแรงและมีปริมาณมากขึ้น  รวมทั้งผลิตฮอร์โมนโดปามีน  ซึ่งกระตุ้นให้เกิดความซู่ซ่ายามมีเพศสัมพันธ์ ผักขึ้นฉ่าย   อาจจะหาทานได้ยากไปหน่อย   เนื่องจากผักขึ้นฉ่ายไม่ใช่ส่วนประกอบหลักบนเมนูอาหารเท่าไร  แต่ถ้าได้ทานแล้วละก็รับรองว่าจะช่วยกระตุ้นแรงปรารถนาและความใคร่ในระดับสูงทีเดียว  เพราะขึ้นฉ่ายช่วยให้ร่างกายผลิตสารกระตุ้นรัก (Androsterone) โดยขับออกมาทางเหงื่อ  เวลาที่คู่รักได้กลิ่นก็จะคึกคักขึ้นเลยทีเดียว
ไข่ไก่ลวก  อาจเป็นเมนูสุดเบสิกก็จริง   แต่ไข่ไก่อุดมไปด้วยวิตามินบี 6 และบี 5 ช่วยในการหลั่งฮอร์โมนสร้างความต้องการทางเพศได้เป็นอย่างดี  ทั้งยังช่วยควบคุมความเครียดหรือความตื่นเต้นได้ด้วย  ช่วยทำให้จังหวะรักราบรื่นเดินคล่องยิ่งขึ้น  แต่ก็เลือไข่ไก่ที่ได้คุณภาพด้วยนะครับช๊อกโกแลต  อีกหนึ่งวัฒนธรรมนำเข้าจากซีกโลกตะวันออก  ถ้าสังเกตให้ดีวันวาเลนไทน์มักจะมีช๊อกโกแลตเป็นของขวัญ  เนื่องจากมีส่วนผสมของทีโอโบรไมน์  และอัลคาลอยด์  เมื่อทานแล้วจะช่วยให้ไวต่อความรู้สึก  กระตือรือร้นมากเป็นพิเศษ
    นอกจากนี้ยังมีอีกมากมายหลายอย่าง  อาทิ  อะโวคาโด , เชอร์รี่ , กล้วยหอม , สับปะรด , กระเทียม , หอยเชลล์ , หอยเป๋าฮื้อ  ฯลฯ  เป็นต้น


ไม่มีความคิดเห็น: